Bài tập tuần này

Giới thiệu

Trong thời đại mà các chuẩn mực về việc tự tin sử dụng ngôn ngữ thứ hai càng lúc càng được nâng cao - việc chỉ thông thạo lí thuyết cơ bản của một ngôn ngữ quốc tế, đặc biệt là với tiếng Nhật, có bao giờ là đủ?

Bạn còn e ngại về việc giao tiếp tiếng Nhật trong thực tế, hay thường gặp nhất, điều kiện môi trường sống xung quanh không đủ đáp ứng các yêu cầu cần thiết để bạn bắt đầu rèn luyện tiếng Nhật?

Đừng lo lắng, sẵn sàng chinh phục bạn bằng giao diện bắt mắt, tính năng mới:

CHẤM ĐIỂM

trên website Tiếng Nhật 247 tạo ra một môi trường gần gũi, linh hoạt, nhằm phát triển phản xạ ngôn ngữ của bạn đến mức tối đa, giúp bạn học tiếng Nhật một cách tự nhiên và hiệu quả nhất !

Tính năng này giúp bạn tiếp cận với hàng loạt bài luyện tập trong hàng loạt ngữ cảnh nhằm kích thích phản xạ ngôn ngữ một cách tự nhiên, đầy hứng thú:

  • Nhìn tranh viết câu: nhắm vào kích thích thị giác và sự liên tưởng.
  • Viết thư hay Viết luận: hướng đến cải thiện kĩ năng viết tiếng Nhật sao cho nhuần nhuyễn và tự nhiên nhất.
  • Dịch song ngữ: sẽ tập cho bạn phản xạ linh hoạt chuyển đổi ngôn ngữ, vô cùng cần thiết để ứng dụng vào học tập, công việc.

Trong tương lai, tính năng Chấm điểm còn được cải tiến và bổ sung nhiều dạng bài ví như Luyện nói, Nghe viết, kỳ vọng sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong quá trình hoàn thiện tiếng Nhật!

Để sử dụng những tiện ích trên, bạn chỉ cần hoàn tất quá trình đăng kí trở thành thành viên VIP của website Tiếng Nhật 247. Với mỗi dạng bài tập đổi mới, sáng tạo hằng tuần cùng cơ hội được thảo luận và đánh giá bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm; chỉ từ 95.000 đồng 1 tháng, bạn đã có trong tay những tiện ích phục vụ cho việc học tập, rèn luyện phản xạ và tư duy tiếng Nhật một cách hiệu quả. Mức phí sẽ giảm xuống với gói 6 tháng và 1 năm. Học càng lâu, càng nhiều, càng tiết kiệm!

Đặc biệt: 2 tuần dùng thử hoàn toàn miễn phí, đảm bảo các bạn có được trải nghiệm tốt nhất, hài lòng nhất!

Ngoài ra, để chào mừng tính năng mới, mức phí giảm 40% trong vòng 2 tháng từ ngày 10/01/2018 đến hết ngày 09/03/2018!

Còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm chương trình học tập cải tiến của Tiếng Nhật 247 đi nào?

Trở thành VIP Dùng thử
Chamdiem
Information

Danh ngôn

単純な事実に、ただただ圧倒される。 | Những sự thật giản đơn thường gây kinh ngạc.